CÔNG TY MÔ HÌNH KIẾN TRÚC MEKONG

Chi tiết Tin tức

MO HINH KIEN TRUC

27/11/2016 03:17:08 PM

Mô hình kiến trúc khu nhà ở Marita Khang Điền

Được sự tin tưởng từ một người anh kiến trúc sư đã từng hợp tác trong lĩnh vực mô hình kiến trúc cho dự án Khu Đô Thị SaLa .Nên Khu nhà ở Marita Khang Điền được anh giao cho thự hiện mô hình ,lần đầu hợp tác với công ty chuyên về lĩnh vực bất động sản, tuy dự án không lớn lắm nhưng thiết kế và đầu tư rất chỉnh chu nên mô hình chúng tôi làm cũng rất cẩn thận tỉ mĩ để chứng tỏ năng lực với chủ đấu tư.

mo-hinh-khang-dien

Vật kiệu cho mô hình

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và bền chắc chúng tôi sử dụng vật liệu mica Đài Loan là chính ,màu sắc sử dụng màu jotun theo đúng thiết kế. tất cả các chi tiết từ lối đi bộ lát gạch, hàng rào , khu vui chơi được làm cẩn thận không thiếu sót. Hồ bơi làm có độ sâu gắn đèn xung quanh và đổ polime mặt nước lấp lánh sinh động. Cây cỏ làm thủ công nên rất thật và trồng đúng vị trí như ngoài thực địa. Bảng chữ nhà mẫu cũng sử dụng đúng font và màu sắc.

mo-hinh-nha-mau

Mô hình hoàn thiện

Sau một tháng thi công được sự hỗ trợ từ bên kiến trúc sư thiết kế ,mô hình đã hoàn thành theo đúng yêu cầu về thẩm mỹ và thời gian mà chủ đấu tư yêu cầu. Đây là mô hình được chúng tôi đầu tư công sức rất nhiều nhằm mục đích quảng bá thương hiệu làm mô hình từ Mekong model, nên tất cả các chi tiết dù nhỏ nhất cũng không bỏ sót.

mo-hinh-tong-the

Các bài khác

Hotline : 0908847842

Mr Trung
Điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến yahooHỗ trợ trực tuyến skype
0908 847 842