CÔNG TY MÔ HÌNH KIẾN TRÚC MEKONG

Chi tiết Tin tức

LÀM SA BÀN LIÊN KẾT VÙNG

05/07/2015 03:47:37 PM

Làm sa bàn liên kết vùng

 -  Sa bàn liên kết vùng là những sa bàn có tỉ lệ nhỏ hơn 1/5000 , nhằm thể hiện vị trí cũng như hướng đến và đi của dự án chính trong tổng thể qui hoạch.

- Hiện nay nhiều chủ đầu tư dự án thường lựa chọn thêm một phương án là làm sa bàn liên kết dự án mình với các tiện ích xung quanh dự án. Thông thường những sa bàn này thể hiện giao thông là chính về hình khối kiến trúc chỉ cần mô phỏng nhẹ nhàng và bố cục hợp lý.

- Hiểu đươc việc lợi ích của việc làm sa bàn liên kết vùng nên nhiều chủ đấu tư ngoài việc làm mô hình chính họ vẫn làm một mô hình phụ liên kết để gần bên phòng trưng bày dự án mô hình của mình đây là việc làm thật sự cần thiết cho nhiều dự án bất động sản hiện nay.

 

lam-sa-ban-lien-ket-vung

sa bàn liên kết vùng Thủ Thiêm

Cách làm sa bàn 

  - Vì thể hiện giao thông là chính nên khi làm các trục đường giao thông chúng ta nên sử dụng ánh sáng nhiều màu sắc cho những trục đường khác nhau tạo sự tương quan giữa hình khối đơn giản vừa làm sinh động cho sa bàn .Có thể sử dụng thêm các bo mạch điều khiển khi cần trình bày đường đi từ một khu tiện ích nào đó đến dự án của  mình. Và tốt nhất chúng ta lập trình sẵn cho ánh sáng chạy theo các tuyến lập đi lập lại theo một thời gian mặc định.

lam-sa-ban

sa bàn liên kết khu biệt thự Arista

  Một số cách làm sa bàn liên kết vùng

- Ngoài ra còn một phương pháp làm sa bàn liên kết vùng theo kiểu lấy dự án của mình là chính thể hiện màu sắc và hình khối kiến trúc thực tế cộng thêm ánh sáng làm cho dự án nổi bật như sa bàn liên kết hai tòa tháp Blooming Tower ở thành phố Đà nẵng như hình minh họa dưới đây.

- Dự án làm sa bàn liên kết vùng này nằm dưới chân cầu Thuận Phước , TP Đà Nẵng , khi thực hiện toàn khu sẽ nhìn thấy hết các trục giao thông , bãi biển , sân gofl và các tiện ích gần tòa nhà.

lam-sa-ban

Sa bàn liên kết Tòa nhà HVK

  -  Dù bằng cách này hay cách khác việc làm sa bàn liên kết  vùng là rất cần cho dự án vì nó thể hiện rất tốt khi khách hàng tìm hiểu về những tiện ích xung quanh bằng cái nhìn trực quan rõ ràng nhất mà trên bản đồ không thể hiện được.

Cty làm sa bàn Mekong  >>>>làm sa bàn gỗ

Các bài khác

Hotline : 0908847842

Mr Trung
Điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến yahooHỗ trợ trực tuyến skype
0908 847 842