CÔNG TY MÔ HÌNH KIẾN TRÚC MEKONG

Chi tiết Tin tức

LÀM MÔ HÌNH

18/06/2017 07:18:42 PM

    Làm mô hình trồng sâm Ngọc Linh

- Cây sâm Ngọc Linh ( sâm Việt Nam ) có từ lâu đời đươc người dân Xê Đăng tìm được trong thời chiến tranh , dùng làm thuốc chữa bệnh cho bô đội. Nó chỉ phù hợp với vùng đất Nam Trà My và một phần KonTum . Năm 2017 là lần đầu tiên Huyện Nam Trà My tổ chức lễ hội cho cây thuốc quí này .

lam-mo-hinh-trong-trot

- Để khách tham quan lễ hội hiểu rỏ hơn về vị trí cũng như khu vực có thể trồng được loại dược liệu này ,UBND Huyện Nam Trà My đã yêu cầu chúng tôi làm cách nào thể hiện được sa bàn trình diễn đầy đủ chi tiết từng khu địa hình đồi ,khoanh vùng khu vực trồng sâm hiện tại và tương lai , để thuận tiện cho việc giới thiệu quảng bá sản phẩm được coi là hồn của quốc gia.

Làm sa bàn địa hình đồi núi

Thực hiện sa bàn này ,chúng tôi hoàn toàn dựa vào bản đồ đồng mức vệ tinh cắt lớp trên google map ,các chỉ số độ cao được vẽ lại toàn bộ. Cắt từng mặt cắt địa hình và đắp từ độ cao 200m cho đến 2589m ( đỉnh Ngọc Linh ) . 

lam-sa-ban-trong-trot

 

Sau khi hoàn thiện giai đoạn địa hình , dùng bột pha màu đắp đất lên địa hình cho từng khu . Việc trồng cây rừng cũng dưa vào bản đồ vệ tinh ,từ rừng thưa tới rừng rậm như thực tế. Khu vực trồng sâm có độ che phủ kín hơn vì đặc điểm loại dươc liệu này chỉ sống dưới tán rừng già.

Các khu dân cư và giao thông

Các khu dân cư trong sa bàn này bố trí theo cụm nằm rải rác trong rừng , giao thông , sông suối cũng uốn lượn theo độ cao địa hình tạo cảnh quan thật bắt mắt khi điểm những cụm ánh sáng cho các khu vực trung tâm.

lam-mo-hinh-chat-luong

 

 

Với sa bàn này đây là lần đấu tiên lãnh đạo và người dân địa phương mới có dịp nhìn rỏ hơn khu vưc mình sinh sống, trồng trọt và định hướng qui hoạch những khu vực nào có thể phát triển được loại cây dược liệu quí đã làm nên tên tuổi của vùng Nam Trà My.

>>>>>> Làm mô hình khách sạn Luxury Đà nẵng

 

Các bài khác

Hotline : 0908847842

Mr Trung
Điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến yahooHỗ trợ trực tuyến skype
0908 847 842