CÔNG TY MÔ HÌNH KIẾN TRÚC MEKONG

Chi tiết Tin tức

LÀM MÔ HÌNH ỦY BAN

09/12/2015 10:08:20 AM

Làm mô hình - một nghề nghệ thuật

Một nghề đòi hỏi đa dạng ngành nghề , kết hợp nhiều kỹ năng trong đó yếu tố thẩm mỹ và kỹ thuật đóng vai trò then chốt . Tuy mới hình thành và phát triển ở Việt Nam nhưng với tư chất khéo léo của người Việt công với sự đam mê sáng tạo, ngày nay những mô hình kiến trúc của Việt Nam thực hiện đã đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật và được các công ty nước ngoài tin tưởng.

lam-mo-hinh

 Phương pháp làm mô hình

Khi du nhập vào Việt Nam , mô hình kiến trúc là những sản phẩm được chế tác hoàn thiện từ nước ngoài , những giảng viên và sinh viên kiến trúc tự mày mò làm theo, mổ xẻ những mô hình thực tế và thực hiện theo, hoàn toàn không có sự hướng dẫn cụ thể. Và tất cả những hình khối kiến trúc đều được cắt ráp thủ công. Nên việc làm ra một sản phẩm tốn rất nhiều thời gian và công sức. Việc đào tạo ra một người có kỹ năng làm việc toàn diện như thế cũng rất ngẫu nhiên vì đa số ít người đam mê và theo đuổi tới cùng.

lam-mo-hinh

Mô hình kiến trúc MeKong

Cũng rất tình cờ trong thời gian học tập và theo chân những kiến trúc sư đàn anh phụ việc , tôi nhận thấy rằng bản thân mình và người Việt chúng ta cũng đủ khả năng làm nghề này không thua kém các nước khác , và đã không ngừng trao dồi thêm những kỹ năng cần thiết, với công nghệ hiện đại và tư chất khéo tay của người Việt, chúng tôi đã sản xuất ra những mô hình kiến trúc chất lượng không thua kém gì các nước khác trên thế giới.  

>>>> mô hình mekong

Các bài khác

Hotline : 0908847842

Mr Trung
Điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến yahooHỗ trợ trực tuyến skype
0908 847 842