CÔNG TY MÔ HÌNH KIẾN TRÚC MEKONG

Chi tiết Giới thiệu

MÔ HÌNH KIẾN TRÚC

06/10/2015 09:35:54 PM

Mô hình kiến trúc

 Mô hình kiến trúc là sản phẩm không thể thiếu trong các buổi giới thiệu dự án của các công ty BĐS hay các buổi thuyết trình dự án thiết kế của kiến trúc sư . Và công việc làm mô hình là một nghề càng phát triển theo nhu cầu hiện nay.

Cho tới bây giờ mặc dù đã có trên 20 năm mô hình kiến trúc du nhập vào VN , nhưng vẫn chưa có tài liệu hay một trường đào tạo chuyên ngành. Thông thường thì những SV kiến trúc vẫn thực hiện mô hình đồ án của mình trong nghiên cứu hình khối và cũng không đi sâu vào lĩnh vực này. Vì thế cho nên ngành nghề này phát triển không theo một hướng rõ ràng , và cũng không ai định hướng cho mình cái nghề làm mô hình .

mo-hinh-mekong

Sản phẩm mô hình kiến trúc MeKong

Về sản phẩm mô hình kiến trúc mà chúng tôi thực hiện có rất đa dạng như : chung cư cao cấp, qui hoạch đô thị , mô hình nhà máy công nghiệp. Hoặc một số công trình lịch sử - văn hóa. Nói chung tất cả những gì có bản vẽ hoăc hình ảnh đều làm mô hình được. Trong những năm qua chúng tôi cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm chất lượng theo tiêu chí thẩm mỹ , bền và kinh tế nhất. 

mo-hinh-400

Phương châm làm mô hình 

 Với tiêu chí làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm độc đáo , với tiềm lực hiện nay cộng với sự nghiên cứu sâu rộng trên các lĩnh vực công nghệ cao như : CNC, laser , in 3D , khuôn mẫu ... chúng tôi ngày càng hoàn thiện và nâng cao khả năng có thể cạnh tranh với các nước trong khu vực .

 ..Mekongmdel .

 

Các bài khác

Hotline : 0908847842

Mr Trung
Điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến yahooHỗ trợ trực tuyến skype
0908 847 842