CÔNG TY MÔ HÌNH KIẾN TRÚC MEKONG

Chi tiết Giới thiệu

LAM MO HINH KIEN TRUC

17/05/2015 07:31:35 PM

     Mô hình kiến trúc là gì?

    Ngày nay mô hình kiến trúc là sản phẩm rất cần thiết cho những buổi giới thiệu dự án kinh doanh bất động sản , trình bày thiết kế kiến trúc . Giúp cho khách hàng cái nhìn dễ hiểu về về hình dáng , vị trí căn nhà mà họ tìm hiểu. Với người thiết kế kiến trúc cũng dễ dàng chỉnh sửa những điểm bất hợp lý của công trình trước khi đi vào thi công. Vì thế cho nên công việc làm mô hình kiến trúc thật sự cần thiết cho các dự án lớn và vừa. Công ty chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mô hình kiến trúc , đã từng thi công các công trình mô hình qui mô khắp cả nước và chúng tôi luôn luôn cố gắng học hỏi tìm hiều những công nghệ mới nhất ứng dụng vào việc làm mô hình sao cho sản phẩm chất lượng , thẩm mỹ và kinh tế nhất cho chủ đầu tư dự án.

 

  Cty mô hình kiến trúc MeKong 

       Được thành lập bằng sự nỗ lực và lòng đam mê của nhóm Kiến trúc sư , kỹ sư , mỹ thuật công nghiệp có năng lực  trong việc chế tác mô hình trong những năm qua. Chúng tôi luôn đi tiên phong trong việc sáng tạo liên tục sao cho phù hợp với sự đa dạng của ngành .Ngày nay nói đến mô hình thì không còn xa lạ với mọi người . Trong giới Kiến trúc , kinh doanh bất động sản ... và một số ngành nghề khác . Việc giới thiệu tác phẩm thiết kế , dự án đầu tư đến khách hàng thì làm mô hình kiến trúc là cầu nối quan trọng đem đến khách hàng cái nhìn dễ hiểu , sinh động về cảnh quan cây cỏ - đường nét kiến trúc mà những bản vẽ kỹ thuật không thẻ nào diễn tả đầy đủ.

      Tiêu chí làm mô hình kiến trúc

     Mục tiêu của chúng tôi là lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng cho việc phát triển lâu dài . Vì vậy việc đầu tư về thiết bị máy móc , nhân sự cho mô hình được chuẩn bị kỹ lưỡng , đội ngũ nhân viên là một group làm việc ăn ý , có bản lĩnh nghề nghiệp.  Với bề dày kinh nghiệm trong việc chủ trì và thực hiện mô hình hơn 15 năm , qua các dự án lớn nhỏ tại TPHCM , Hà Nội và các tỉnh thành trong nước . Chúng tôi tự tin sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm mô hình kiến trúc chất lượng cao , hoàn mỹ .

 

KS Trương Thành Trung

Các bài khác

Hotline : 0908847842

Mr Trung
Điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến yahooHỗ trợ trực tuyến skype
0908 847 842